Giới thiệu chương trình


Micronet OPEN
Đồng hành cùng Micronet
 
Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại thành hòn núi cao
Chia sẻ thông tin, chia sẻ cơ hội, Gia tăng giá trị, gia tăng lợi ích
Chung tay xây dựng nền kinh tế internet của Việt Nam


Không thể đóng khi mọi thứ đều mở. Xã hội và nền kinh tế mà chúng ta đang thuộc về ngày càng mở, nó ảnh hưởng đến mọi lợi ích của từng người trong chúng ta, dù chúng ta là ai và đang ở đâu. Tri thức, Công nghệ mà chúng ta đang áp dụng cũng là tri thức và công nghệ mở, nó càng ngày càng phong phú và hiệu quả nhờ vào sự đóng góp của cộng đồng. Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi cũng là sứ mệnh và tầm nhìn mở, nó giống như của những người khác. Micronet mà chúng tôi đang làm việc cũng là một công ty mở, nó được tạo ra vì mọi người và do đó nó cần sự tham gia của mọi người...

Nói tóm lại, tính “Mở” là quy luật tự nhiên của thời đại ngày nay, mô hình tổ chức và hoạt động của Micronet cũng được xây dựng trên nền “Tư duy mở” đó và chúng tôi cũng muốn truyền bá tư tưởng này ra cộng đồng nói chung và giới doanh nhân trí thức Việt Nam nói riêng.

Sau nhiều năm nghiên cứu và đầu tư, hiện tại, Micronet đã hoàn thiện được các Mô hình kinh doanh và bắt đầu triển khai ra thị trường. Chúng tôi không ngừng tìm gọi các đối tác và nhà đầu tư chuyên nghiệp, cùng chung văn hóa và tầm nhìn để cùng tham gia phát triển các hoạt động kinh doanh một cách toàn diện và hiệu quả nhất.
 
Với Mục tiêuChiến lược phát triển mở với quy mô rộng lớn, nhu cầu quan hệ hợp tác của Micronet trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Chúng tôi có nhu cầu hợp tác ở rất nhiều Lĩnh vực từ công nghệ, kinh doanh cho đến đầu tư cả trên môi trường trực tuyến lẫn ngoại tuyến, cả trong nước lẫn quốc tế… Là đối tác của Micronet, các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức sẽ có một đồng minh đáng tin cậy mở ra cánh cửa bước vào thị trường internet rộng lớn của Việt Nam, một thị trường với hơn 35 triệu người sử dụng, tốc độ tăng trưởng hàng chục phần trăm một năm.
 
Micronet Open là Chương trình Quan hệ hợp tác giữa Micronet với các Đối tác, Cộng tác viên và đông đảo những Cá nhân, Doanh nghiệp và Tổ chức đã, đang và sẽ ủng hộ hay tham gia phát triển các Dự án, các Chương trình và Hoạt động của Micronet.
 
Thông qua chương trình hợp tác Micronet OPEN, sẽ đem đến cho các đối tác là các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức... sự trải nghiệm một môi trường kinh doanh mở, mang đầy tính liên kết, năng động sáng tạo và hiệu quả cao.

Micronet tin tưởng rằng, bằng “Tư duy mở”, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một “Thế giới mở”, một thế giới mà mỗi người đều có tiếng nói của riêng mình trong tiếng nói chung của mọi người; mỗi doanh nghiệp đều sẽ tạo nên được những đột phá khiến thương trường phải dịch chuyển; mỗi quốc gia, dù có xuất phát điểm thế nào, thì cũng sẽ có được vị trí đáng được tự hào trên trường quốc tế.

Đồng hành cùng Micronet kiến tạo Kinh tế internet thịnh vượng tại Việt Nam!

Micronet Corp


Xem thêm:
CÁC CƠ HỘI HỢP TÁC  |  CỘNG ĐỒNG ĐỐI TÁC  |  ĐĂNG KÝ THAM GIA

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN:
Hotline: 0986.14.90.90   0986.15.90.90
Email: info@Micronet.vn
 

TIN ƯU TIÊN