Đầu tư vào Micronet


Chào đón các Nhà đầu tư!
Đầu tư cho Sáng tạo & Phát triển Bền vững
 
Bill Gates đã từng nói: Trong một vài năm nữa, bạn chỉ có hai lựa chọn một là kinh doanh cùng internet hoặc không nên kinh doanh nữa. Câu nói này của Bill Gates cách đây đã 5 năm. Và những gì đang xảy ra đã chứng tỏ sự đúng đắn của Gates. Hiện nay, người người online, nhà nhà online... gần như mọi thứ đều đã được đưa lên internet, gần như mọi thứ đều có thể được mua bán trên internet... Trên thế giới đã xuất hiện hàng ngàn công ty dotcom có giá trị thương hiệu đến hàng trăm triệu thậm chí hàng chục tỷ USD. Ở Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Các công ty internet đua nhau phát triển. Là một doanh nghiệp, là một nhà đầu tư bạn không thể bỏ qua cơ hội kinh doanh và đầu tư trực tuyến vô cùng to lớn này.
 
Càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư, nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm trong nước và quốc tế tham gia tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các doanh nghiệp internet Việt Nam. Tháng nào, cũng xuất hiện các thương vụ mua bán sáp nhập và đầu tư. Hiện tại, có không dưới 100 website thương hiệu số đã được đầu tư với tham vọng và với những khoản tiền lớn đến hàng triệu thậm chí hàng chục triệu USD cho mỗi thương vụ.
 
Trong 7 năm lịch sử phát triển vừa qua, Micronet đã trải qua giai đoạn quan trọng là Nghiên cứu và Xây dựng Hệ thống, tạo nền tảng cho toàn bộ quá trình phát triển tiếp theo. Hiện tại, Micronet đang bước vào giai đoạn xâm nhập thị trường. Ở mỗi giai đoạn, nhu cầu vốn dành cho hoạt động có khác nhau. Chính vì vậy mà hoạt động huy động vốn và quan hệ nhà đầu tư của Micronet cũng được thực hiện theo những phương pháp khác nhau sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế của Micronet cũng như điều kiện và lợi ích của các Cổ đông và Nhà đầu tư.
 
Khi tham gia đầu tư vào Micronet, nhà đầu tư có thể lựa chọn các cấp độ đầu tư phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình như dưới đây:
 
Đầu tư vào toàn bộ tập đoàn: Dành cho các nhà đầu tư lớn và chiến lược.
Đầu tư vào từng mạng hoặc từng công ty con: Dành cho các nhà đầu tư trung bình hoặc các đối tác trong các lĩnh vực kinh doanh cụ thể.
Đầu tư vào từng dự án hay từng website thương hiệu số: Dành cho các nhà đầu tư nhỏ, ngắn hạn.
 
(Xem danh sách các nhà đầu tư hiện hữu tại mục Quan hệ nhà đầu tư)
 
Nhu cầu vốn cần huy động?
 
Căn cứ vào bản Kế hoạch kinh doanh 5 năm từ năm 2015 đến 2019 thì nhu cầu vốn cần huy động của Micronet được tổng hợp theo bảng dưới đây:
 
Đơn vị tính : Triệu
STT NỘI DUNG 2015 2016 2017 2018 2019
1 Tổng doanh thu          
2 Tổng chi phí          
3 Lợi nhuận sau thuế          
4 Số vốn cần huy động          
 
 
Dự kiến năm 2019, Micronet sẽ chính thức trở thành công ty đại chúng thông qua việc niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán quốc tế. Qua đó, các nhà đầu tư ban đầu có thể bán lại cổ phần cho các cổ đông hiện hữu hoặc các nhà đầu tư khác trên thị trường chứng khoán.
 
(Chi tiết xem thêm tại mục Quan hệ Nhà đầu tư và các Phụ lục kèm theo)
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN:
Hotline: 0915 357 779
Email: info@Micronet.vn

 

TIN ƯU TIÊN