Công bố thông tin

GM Việt Nam nhận lại tên miền www.chevrolet.com.vn từ Micronet

21 Tháng Mười 2014   /   759 lượt xem

Thông cáo báo chí: Thứ 6, ngày 22 tháng 6 năm 2012

Hà Nội - General Motors Việt Nam hôm nay đã công bố việc nhận lại tên miền www.chevrolet.com.vn từ chương trình Bảo vệ tên miền (www.baovetenmien.vn) của Công ty Cổ phần Kinh tế Internet Micronet (www.micronet.vn). Đây là một sự kiện có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm bảo vệ thương hiệu GM Việt Nam của Micronet – một công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông số ở Việt Nam.

Tham dự buổi họp báo có đại diện của GM Việt Nam – ông Nguyễn Quang Minh – giám đốc bán hàng, bà Seungwon Jung, đại diện GMIO về Digital Marketing & CRM. Phía Micronet có Phó Giám đốc Lê Thuý Hạnh và trưởng phòng tên miền Lê Hồng Thanh.

“Việc trao lại tên miền www.chevrolet.com.vn  cho GM Việt Nam đánh dấu thành tựu bảo vệ tên miền cho các thương hiệu lớn ngành ô tô nói riêng, các thương hiệu uy tín khác tại Việt Nam nói chung” – bà Lê Thúy Hạnh – Phó Giám đốc Micronet phát biểu. “Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực bảo vệ tên miền cho các thương hiệu lớn và hy vọng qua sự kiện này, các thương hiệu lớn ý thức hơn về việc bảo vệ tên miền liên quan tới thương hiệu của mình”.

“Nhận lại tên miền www.chevrolet.com.vn là sự kiện quan trọng với thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam. Sở hữu tên miền www.chevrolet.com.vn giúp chúng tôi trong quá trình xây dựng thương hiệu cũng như đảm bảo khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với Chevolet chính hãng qua internet. Chúng tôi đánh giá cao các hoạt động bảo vệ tên miền của Micronet và tin tưởng chương trình “Bảo vệ tên miền” sẽ giúp ích cho rất nhiều thương hiệu lớn tại đây” - ông Lee Chang An, giám đốc bán hàng và marketing GM Việt Nam phát biểu.

Quá trình xúc tiến nhận lại tên miền www.chevrolet.com.vn là một sự kiện có ý nghĩa với GM Việt Nam nhằm phát triển thương hiệu Chevrolet phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. GM Việt Nam sẽ nhanh chóng đưa tên miền này vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin về chương trình Bảo vệ tên miền Việt Nam

Bảo vệ Tên miền Việt Nam là một chương trình xã hội hoá kinh doanh do Công ty Cổ phần Kinh tế Internet Micronet tổ chức, được đặc biệt đẩy mạnh trong quý 3 năm 2011. Chương trình nằm trong định hướng tuyên truyền và Bảo vệ Thương hiệu Quốc gia trên môi trường mạng internet toàn cầu.  Bảo vệ Tên miền Việt Nam từ lúc khởi xướng đến nay đã thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tham khảo tại websitehttp://baovetenmien.vn.

Thông tin về Micronet

Công ty Cổ phần Kinh tế Internet Micronet là một công ty hoạt động trong lĩnh vưc truyền thông số, tiếp thị số, sở hữu một số lượng lớn Tên miền Dot VN có giá trị. Micronet được lập ra để theo đuổi sứ mệnh xây dựng nền Kinh tế tri thức tại Việt Nam trên môi trường internet mở toàn cầu. Micronet được thành lập từ năm 2005 hiện có 11 công ty con và một chi nhánh. Micronet được biết đến là một doanh nghiệp đang bảo vệ rất nhiều tên miền thương hiệu của quốc tế, quốc gia, tổ chức, cá nhân quan trọng. Micronet hướng đến xây dựng thành một Tập đoàn kinh tế internet sở hữu các mạng truyền thông trực tuyến và các website Thương hiệu số hàng đầu dựa trên 05 mô hình phát triển, 06 nền tảng, 9 thị trường và 36 lĩnh lực. Tham khảo tại website: http://micronet.vn  

Thông tin về Chevrolet

Ra đời từ năm 1911 tại Detroit, Chevrolet hiện nay là một trong những thương hiệu ô tô lớn nhất thế giới và có mặt tại trên 140 quốc gia với doanh số bán ra hàng năm đạt trên 4 triệu xe con và xe tải. Chevrolet mang đến cho người tiêu dùng các loại xe tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và đáng tin cậy với chất lượng cao, thiết kế ấn tượng, đem đến cảm hứng và giá trị đích thực cho người sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe Chevrolet vui lòng truy cập websitewww.chevrolet.com 

Thông tin về GM Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam, trụ sở chính và xưởng sản xuất tại xã Tứ Hiêp, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, có công suất lắp ráp hàng năm là 20.000 xe. Công ty quản lý mạng lưới bán hàng gồm 22 đại lý, 23 phòng trưng bày và nhiều trung tâm dịch vụ khách hàng tại các thành phố lớn. Tham khảo thêm thông tin về GM Việt Nam tại trang webwww.gmvietnam.com.vn.

 

Để biết thêm chi tiết, xin mời liên hệ:

Bà Đỗ Lan Dung
GM Vietnam Communications

Tel: +84913 198233

E-mail: dung.dolan@gm.com

Theo gmvietnam.com.vn

TIN ƯU TIÊN