Công bố thông tin

Micronet: Bảo vệ và chuyển giao tên miền cho Tạp chí Văn nghệ Quân đội

21 Tháng Mười 2014   /   524 lượt xem
03 Tháng Năm 2011


Chiều ngày 28/4/2011, trong khuôn khổ buổi Lễ ra mắt Tạp chí Văn nghệ Quân đội điện tử tại số 4, Lý Nam Đế, Hà Nội, Tập đoàn Kinh tế Internet Micronet đã chuyển giao thành công cho Tạp chí Văn nghệ Quân đội tên miền vannghequandoi.vn.
 
Để bảo vệ lợi thế của Việt Nam trong nền kinh tế số, Tập đoàn Kinh tế Internet Micronet đã triển khai Chương trình Bảo vệ Tên miền Việt Nam. Trong thời gian qua, Micronet đã tiến hành bảo vệ và chuyển giao tên miền cho Jaguar Cars Limited (jaguar.com.vn), Tập đoàn Bitexco (Bitexcoland.com.vn, Themanor.com.vn, Thegarden.com.vn), Chương trình Giờ Trái đất (Giotraidat.vn, Giotraidat.com.vn, Earthhour.vn, Earthhour.com.vn)…  
 
Chiều ngày 28/4/2011, Tập đoàn Kinh tế Internet Micronet đã chuyển giao thành công cho Tạp chí VNQĐ tên miền vannghequandoi.vn. Từ năm 2007, Tạp chí Văn nghệ Quân đội chỉ sử dụng tên miền .com.vn để chạy cổng thông tin vannghequandoi.com.vn. Trong quá trình triển khai Chương trình BVTM, Micronet đã đưa tên miền vannghequandoi.vn vào danh mục tên miền cần được bảo vệ. Bởi tên miền này gắn với một trong những Tạp chí văn học uy tín, quan trọng hàng đầu tại Việt Nam.
Phát biểu tại Lễ ra mắt Tạp chí VNQĐ điện tử, Phó Tổng biên tập Tạp chí VNQĐ, Đại úy Đỗ Bích Thúy cảm ơn Tập đoàn Micronet đã bảo vệ và chuyển giao tên miền vannghequandoi.vn cho Tạp chí VNQĐ. Nhà văn Đỗ Bích Thúy cho rằng, trên môi trường internet, nếu một tờ báo, tạp chí điện tử chỉ dùng một tên miền để vận hành một website mà không biết đăng kí những tên miền khác với các đuôi còn lại thì nguy cơ bị nhái website, tổn hại đến uy tín, thương hiệu là nhãn tiền.

Hiện tại, Micronet cũng đang bảo vệ hàng trăm tên miền cho các tổ chức, doanh nghiệp quan trọng khác của Việt Nam như Vietcombank.vn, Agribrank.vn, VPBank.vn, Keangnam.vn, Vincom.vn, Petrolimex.vn, Sofitel.vn…Trong thời gian tới, Micronet sẽ thường xuyên tư vấn, bảo vệ và chuyển giao các tên miền nằm trong danh mục bảo vệ cho các tổ chức, doanh nghiệp có ý định nghiêm túc trong việc xây dựng thương hiệu trực tuyến.
Hương Mơ- MicronetNews.vn

TIN ƯU TIÊN

Xem thêm